รู้จักกับ พิมพ์ณภัทร STEEL DOOR PRODUCT

บริษัท พิมพ์ณภัทร จำกัด ก่อตั้งขี้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจ จัดจำหน่ายพร้อมติดตั้ง โดยมีโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์ประเภท

  • ประตูเหล็ก (Steel Door)
  • ประตูเหล็กทนไฟ
  • ประตูหนีไฟ (Fire Exit Door) 
  • หน้าต่างเหล็ก (Windor Steel)
  • บานเกร็ดเหล็ก

 

“จุดเด่น”

บริษัท พิมพ์ณภัทร จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่าย ที่มีโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์ประตูเหล็ก หน้าต่างเหล็ก สามารถผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าที่เป็นมาตรฐาน และสินค้าที่ผลิตพิเศษ ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีการให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ผลิต จัดจำหน่าย ติดตั้ง และอุปกรณ์ที่ใช้ในงาน โดยมีพนักงานที่มีประสพการณ์ในการทำงานมา กว่า 10 ปี 

“วิสัยทัศน์”

บริษัท พิมพ์ณภัทร จำกัด มีความมุ่งมั่น ที่จะเป็นผู้นำตลาดที่ผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึ่งพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

“คำมั่นสัญญา”

บริษัท พิมพ์ณภัทร จำกัด มีความเชื่อมั่นในสินค้าที่ผลิตและจัดจำหน่าย ว่ามีคุณภาพได้มาตรฐาน เราขอสัญญาว่า เราจะสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า ให้มั่นใจได้ว่า ได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รวดเร็ว ทันเวลาที่กำหนด ในราคาที่เหมาะสม

การรับประกันความพึงพอใจ

คุณภาพและราคาที่เชื่อถือได้ ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพสินค้าและผลิตภัณฑ์ ของเราได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคา มีความคงทน ระยะเวลาใช้งานยาวนาน ทนทานกว่าสินค้าทั่วไปในเกรดเดียวกัน

2019  Steeldoorproduct  บริษัท พิมพ์ณภัทร จำกัด Tel : 095-505-1416